TOÀN CẢNH CƠ SỞ 3

SƠ ĐỒ TỔNG THỂ CÔNG TRÌNH

GHI CHÚ

Đây là mặt đứng không gian khu đất của Trường mới. Bạn có thể hình dung rõ các khu vực bên cạnh khu nhà mà sinh viên chúng mình sẽ học bao gồm đường đi, bãi giữ xe, khu vườn tưởng niệm tại đường vào. Đồng thời, bên cạnh khu vực học tập của chúng mình còn có một diện tích lớn công trình đang xây dựng. Qua đó, chúng mình sẽ nhìn thấy những tòa nhà tiếp theo đang dần thành hình ngày từng ngày, cũng vì vậy mà các bạn sinh viên cũng phải đặc biệt chú ý và tuyệt đối tuân thủ theo khu vực, sơ đồ mà Ban Quản Lý Dự Án quy định nha!

SƠ ĐỒ BỐ TRÍ PHÒNG HỌC GIAI ĐOẠN 1

KHÔNG GIAN PHÒNG HỌC

TIỆN NGHI

PHÒNG HỌC

Khu nhà A được bố trí 46 phòng học đủ các loại diện tích, với sức chứa từ 50 - 80 - 100 – 200 đến 300 chỗ cho sinh viên chúng mình học tập thoải mái nhất. Đồng thời có 5 phòng Máy tính, được bố trí từ tầng 2 đến tầng 8.

Nơi đây, phòng học khang trang được thiết kế hiện đại, nổi bật với đủ mọi chỗ “sống ảo”, sinh viên Văn Lang chúng mình sẽ còn cực kỳ thích không gian thông thoáng của khu Trường mới này cho xem!

TIỆN ÍCH

Ở khu trường mới, bạn sẽ cảm thấy thoải mái vì không gian học tập xanh mát, thiết kế thông minh. Bên cạnh đó, với 4 thang máy hiện đại, bạn không còn nỗi lo thang máy chậm, phải xếp hàng dài chờ đợi như trước.

Ở khu trường mới với thiết kế độc đáo như vậy thì tiện nghi cũng sẽ thật phù hợp và xứng tầm với sự đầu tư của nhà trường và kỳ vọng của sinh viên. Thế nên chúng minh chuẩn bị lên dây cót tinh thần mà tận hưởng nhé!

KHÔNG GIAN HỌC TẬP

Cho đến thời điểm hiện tại, khu trường mới đã hoàn thành được Khu Nhà A – block đầu tiên, cùng với các cơ sở hạ tầng như đường đi, bãi giữ xe, khu vườn tưởng niệm tại đường vào.

Được thiết kế hiện đại, nổi bật, không gian học thông thoáng, trang thiết bị xứng tầm, khu nhà A và các khu nhà đang thi công hiện tại hứa hẹn sẽ thỏa mãn kỳ vọng của sinh viên Văn Lang, lưu giữ những khoảnh khắc sinh viên đẹp nhất, trở thành nơi học tập yêu thích nhất tại Văn Lang.

© 2019 Văn Lang University. All Rights Reserved.